Leo Võ Thái Lâm (Top 12)

Business Coach

TẠI SAO TÔI ĐẾN VỚI ACTIONCOACH?

Tôi là Nhà huấn luyện doanh nghiệp có chứng nhận toàn cầu. Tôi luôn tập trung vào việc mang đến kết quả thật sự cho khách hàng doanh nghiệp của mình, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông qua các hoạt động hỗ trợ, tư vấn, huấn luyện.

Tôi có khát vọng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững và sinh lời, để từ đó, các chủ doanh nghiệp có thể cân bằng và tận hưởng cuộc sống của chính họ. Với vai trò là Nhà huấn luyện cũng như Cố vấn doanh nghiệp, tôi sẽ giúp khách hàng của mình đạt được hiệu quả kinh doanh thông qua các hệ thống, phương pháp đã được kiểm tra, thẩm định bởi hơn 10,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới trong hơn  hai thập kỉ qua.

Làm việc cùng tôi, bạn sẽ được tạo động lực và thúc đẩy liên tục để tối đa hoá cơ hội thành công, cũng như hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

Leo Võ Thái Lâm (Top 12)

BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI CÁCH HUẤN LUYỆN CỦA TÔI?

 • Kết quả: Là nhà Huấn luyện doanh nghiệp, tôi tập trung vào hiệu quả, Thành công của tôi được đo lường bởi thành công của bạn.
 • Niềm tin: Tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng sự chính trực và luôn cố gắng phát huy niềm tin đó qua việc tuân thủ những điều tôi đề ra.
 • Giá trị: Tôi tăng thêm giá trị cho khách hàng của mình thông qua tầm nhìn, sự đổi mới, sự chân thành và thẳng thắn… Dù đôi khi đó là những sự thật khó nghe nhất.
 • Kiến thức: Tôi học hỏi, chia sẻ, cố vấn, giảng dạy, lắng nghe, đặt câu hỏi, giao tiếp tạo động lực và tạo cảm hứng cho khách hang của tôi.
 • Kinh nghiệm: Tôi học hỏi từ những điều tốt nhất để trở nên tốt nhất. Với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tôi tin rằng bản thân mình sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm ra những giải pháp lâu dài và hiệu quả.
 • Cam kết: Tôi cam kết tập trung 100% vào các mục tiêu của bạn và hỗ trả lời tất cả các câu hỏi và băn khoăn của bạn. bất cứ khi nào bạn cần.
 • Hành động: Kiến thức sẽ trở nên vô nghĩa nếu thiếu hành động; tôi tập trung vào việc triển khai, thực thi công việc một cách hiệu quả và cũng sẽ huấn luyện khách hàng đạt được những thành quả đó.

ĐIỂM MẠNH CỦA TÔI LÀ GÌ?

 • 11 năm trong lĩnh vực Marketing và Sales
 • 10 năm trong lĩnh vực công nghệ và cách tận dụng đòn bẩy trong kinh doanh
 • Thành viên của AMA (American Marketing Association)
 • Nhà huấn luyện doanh nghiệp, nhà đào tạo và cố vấn
 • Diễn giả cho chương trình Phát triển Cá nhân và Doanh nghiệp.

8 lý do để chọn ActionCOACH

Một Huấn luyên viên Doanh nghiệp là điều không thể thiếu đối với Doanh nghiệp.

Nhà huấn luyện ActionCOACH luôn lắng nghe và cùng bạn tìm ra giải pháp.

ActionCOACH luôn lắng nghe bạn.

Nhà huấn luyện ActionCOACH giúp bạn xây dựng kế hoạch dài hạn giúp doanh nghiệp bạn trở nên đồng bộ và sinh lời hiệu quả hơn.

Coach will help you develop long-term plans

ActionCOACH là nhà quản lý, nhà tiếp thị, giám đốc kinh doanh, nhà đào tạo, đối tác, người định hướng, người bạn thân, … của bạn với mong muốn lớn nhất là giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực.

Coach will be your marketing manager …

Nhà huấn luyện ActionCOACH luôn thảo luận và đưa ra những hướng dẫn phù hợp dựa vào số năm hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ đưa ra

Nhà huấn luyện ActionCOACH cam kết luôn nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.

ActionCOACH nói đúng sự thật về bạn và doanh nghiệp của bạn.

Nhà huấn luyện ActionCOACH giúp bạn nhìn ra được bức tranh toàn cảnh của thương trường để tìm ra hướng phát triển đúng đắn nhất.

Coach can help you see the forest

Nhà huấn luyện ActionCOACH giúp bánh răng doanh nghiệp bạn vận hành tốt và hiệu quả hơn.

Coach will make you run more laps

Nhà huấn luyện ActionCOACH giúp bạn tập trung vào “trò chơi” chiến lược để phát triển doanh nghiệp bền vững.

Coach make you focus

Triết lý huấn luyện

Tôi có niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của việc Giáo dục và Tái đào tạo. Với tôi, giáo dục không chỉ dừng lại ở việc lĩnh hội kiến thức, mà còn là bệ phóng để mỗi cá nhân có thể phát triển toàn diện, đồng thời “ giáo dục là vũ khí mạnh nhất có thể dung để thay đổi thế giới ”.

Đặt lịch hẹn cùng tôi